Giải pháp nhà thông minh.

Điều khiển đơn giản chỉ một phím bấm.

Vẫn sử dụng những công tắc quen thuộc gắn trên tường nhưng đây là những công tắc thông minh tích hợp những ngữ cảnh quen thuộc theo thói quen người sử dụng, bạn không cần phải bật tắt từng đèn, những kịch bản hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ một phím bấm, qua đó sẽ tiết kiệm hơn công sức và chi phí điện năng. Ví dụ khi bạn ra khỏi nhà chỉ một phím bấm ''ra ngoài'' ngay cửa ra vào là bạn có thể tắt tất cả các bóng đèn mà bạn muốn tắt trong nhà, trong toilet lầu 2 hay sảnh tầng 3 …vv

Điều khiển trực quan trên Iphone Ipad hay trên điện thoại android.

Bạn luôn biết được đèn nào đang bật đèn nào đang tắt với cường độ sáng bao nhiêu % tất cả đều thể hiện một cách trực quan trên Iphone, Ipad của bạn. chỉ một cử chỉ chạm tay là bạn có thể điều khiển được toàn bộ ngôi nhà của bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Những kịch bản theo ý thích của bạn cũng được bạn tùy biến một cách dễ dàng.

 

 Chiếu sáng tự động.

Đèn sẽ tự động bật tắt khi bạn di chuyển trong nhà nhờ những cảm biến gắn trần và gắn tường và bạn không cần phải bật tắt bằng công tắc trên tường. Hệ thống sẽ tự động bật đèn khi môi trường ánh sáng bên ngoài không đủ, thiếu sáng. Bạn sẽ là người quyết định đèn nào  sẽ được bật và tắt khi bạn đi qua.

 Chiếu sáng theo thời gian.

Tất cả hệ thống đèn sẽ được bật và tắt theo thời gian mà bạn mong muốn Ví dụ: Đèn trụ cổng sẽ được bật từ 18h-21h và tắt sau đó cho dù bạn quên tắt…vv ngoài ra bạn cũng có điều chỉnh thời gian bật tắt rất đơn giản trên màn hình cảm ứng.

 

Rèm tự động.

Bạn có thể kiểm soát bất cứ loại rèm nào rèm cuốn, rèm kéo ngang, rèm mành, sáo gỗ ..vvv, Với hệ thống rèm tự động trong ngôi nhà thông minh bạn có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi một cách trực quan trên điện thoại Iphone, Ipad ..vv

Bạn đã từng quên kéo rèm phòng khách trước khi bạn đi ngủ? Con bạn quên đóng rèm trước khi đi ngủ? với hệ thống rèm thông minh bạn sẽ không bao giờ lo ngại đến vấn đề này, Hãy hẹn giờ rèm đóng vào lúc 10h tối và mở lúc 6h30 sáng để đón ánh nắng ban mai vào phòng.

Âm Thanh hình ảnh đa vùng.

Xem phim và nghe nhạc là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, mỗi thành viên trong gia đình có một sở thích khác nhau và phải được tôn trọng như nhau do vậy giải pháp âm thanh và hình ảnh đa vùng có thể lắp đặt cho  phòng nào mà bạn muốn và có thể  thưởng thức bất cứ loại nhạc hay loại  phim nào mà bạn muốn xem với một kho  dữ liệu nhiều vô tận.

Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức những bản nhạc giao hưởng trong phòng khách nhạc hòa tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn sôi động với những điệu nhạc dance sôi động? bạn muốn có nguồn nhạc vô tận từ mạng internet và từ chiếc Smartphone của mình hay từ thư viện media của gia đình chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn một hệ thống âm thanh hình ảnh đa vùng đúng nghĩa, và tiêu chí cuối cùng là chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

Hệ thống an ninh chống đột nhập.

Bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào mà vẫn có  thể biết được cửa nào đang mở cửa nào  đang đóng trong ngôi nhà bạn. Thêm vào  đó bạn có thể kiểm soát được việc ra vào  ngôi nhà giúp cho ngôi nhà của bạn trở  nên an toàn tuyệt đối.

Khi ra khỏi nhà bạn chỉ cần 1 nút kích hoạt chế độ an ninh, khi có bất kỳ một sự truy cập bất hợp pháp nào, còi báo động sẽ hú, hệ thống camera sẽ tự điều chỉnh về khu vực đột nhập thông tin sẽ giửi vào  điện thoại của bạn hay vào những số  những người có trách nhiệm như cảnh sát  khu vực..vv

Điều hòa thông minh.

Giám sát và điều khiển điều hòa tại mọi nơi và mọi thời điểm là rất cần thiết ngoài ra bạn có thể đặt lịch hoạt động cho hệ thống điều hòa trong ngôi nhà mình để có nhiệt độ phòng phù hợp nhất tại mọi thời điểm.

Việc kết hợp điều hòa với các hệ thống khác giúp bạn có thể linh hoạt trong việc tạo ngữ cảnh cho hoạt động của ngôi nhà. Ví dụ khi nhấn phím ''Ngủ ngon'' hệ thống rèm sẽ đóng lại hệ thống đèn sẽ giảm cường độ sáng từ 100% về 0 và hệ thống điều hòa sẽ được kích hoạt về nhiệt độ 20oC một tiếng sau nhiệt độ sẽ tăng lên 25oC và sau 2h sáng nhiệt độ sẽ tăng lên 27oC.

Giải pháp công nghệ nhà thông minh kết nối toàn bộ hệ thống trong một giải pháp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà thật hoàn hảo nâng tầm cuộc sống.

''great systems for easy living''