Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Ngày 20.11.2014 công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM chính thức được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ Nhà Thông Minh, nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống chúng tôi những con người trẻ, năng động đầy nhiệt huyết sáng tạo có khả năng tiếp thu công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi muốn đem lại cho quý khách hàng một giải pháp ''tối ưu nhất hoàn hảo nhất cho cuộc sống'' đó là tiêu chí quan trọng mà chúng tôi muốn hướng đến.

Từ những khó khăn ban đầu chúng tôi từng bước chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng bằng những sản phẩm công nghệ chất lượng cao và dịch vụ chu đáo.

Chúng tôi luôn tâm niệm thành công hay thất bai của một doanh nghiệp ngoài các yếu tố về thị trường, vốn và thời cơ…vv, thì con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn đầu tư vào đội ngũ nhân sự để mọi nhân viên điều có cơ hội phát triển năng lực cá nhân hợp tác với nhau cùng phát triển, từ đó tạo ra được những sản phẩm uy tín chất lượng đến với khách hàng. Nâng cao sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.