Động cơ sử dụng cho cổng tự động rất đa dạng như động cơ điện, động cơ thủy lực. Với cổng sử dụng động cơ điện thì có 2 dòng đó là 220V và 24V, công nghệ sử dụng nguồn điện 24V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với cơ chế giảm tốc, chống nghiền, và đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật.

Cong tu dong sử dụng động cơ thủy lực có độ bền gấp 3 lần động cơ điện, tất cả các thiết bị đều được tắm trong dầu vì vậy sẽ đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định, chống hao mòn nhất.

Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa như motor cổng tự động, motor cổng cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, barrier tự động, cửa cuốn tự động cửa gara.

Chất lượng và công nghệ được đặt lên hàng đầu với nhà sản xuất đến từ châu Âu. Độ an toàn của tất cả các dòng sản phẩm cổng tự động do hãng LIFE HOME INTEGRATION sản xuất giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Mỗi sản phẩm được xuất xưởng luôn được kiểm tra tính ăn mòn cơ học tại phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn trên thế giới.

Chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Toàn bộ sản phẩm cổng tự động do công ty chúng tôi phân phối được nhập khẩu 100% từ châu Âu.

Cổng Tự Động